Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật đảm bảo cho Quý khách hàng khi truy cập vào hệ thống Travelpass.net tìm kiếm chuyến bay, đặt chỗ và thực hiện thanh toán đơn hàng tại website. Mục đích của chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt hơn đồng thời nhanh chóng cải thiện những phản hồi tiêu cực của khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của bạn, nâng cao độ bảo mật, đưa ra công cụ dễ sử dụng cho phép bạn lựa chọn, đảm bảo duy trì sự ổn định, nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát nội dụng hiện thị và bảo vệ cho khách hàng. Các thông tin về địa chỉ IP, Mac, các thiết bị công nghệ ( laptop, máy tính bàng, máy tính bảng hay điện thoại thông minh) được thu thập qua thống kê của Google.

Qua đó bộ phân chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ tốt hơn nhờ vào nguồn dữ liệu thông tin thu thập được, mục tiêu giảm thiểu tối đa mức độ không hài lòng của khách hàng.

Khách hàng luôn có những quan tâm, lo lắng về sự bảo  mật cá nhân. Nhiệm vụ của chúng tôi chính là chứng minh sự minh bạch, rõ ràng về những thông tin mà bạn cung cấp, đồng thời có trách nhiệm đảm bảo và hạn chế rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Bảo mật thông tin là ưu tiên sốmột

Kiểm tra lại thông tin đặt vé : bạn có thể sử dụng chức năng kiểm tra vé để xem lại những thông tin mình sử dụng đặt vé. Việc làm này cần phải tuân thủ theo đúng quy định mà các hãng hàng không và luật pháp của chúng ta đưa ra.

 Tránh việc sử dụng thông tin giả mạo, bôi nhọ, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích quấy rối gây hậu quả nghiêm trọng. Trường hợp này thông tin khách hàng sẽ được chuyển đến cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Việc chia sẻ thông tin có được từ hệ thống chúng tôi khi không có sự chấp thuận cũng sẽ được xem như là vi phạm chính sách bảo mật thông tin.

Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp ngăn chặn và đưa bạn vào danh sách đen (Blacklist).

Khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin đầy đủ.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để xây dựng một hệ thống hoàn thiện đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất nhằm mục đích bảo vệ an toàn thông tin cho khách hàng và hệ thống chúng tôi khỏi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Chúng tôi sử dụng quy trình xác thực thông tin qua nhiều lớp bao gồm cả việc cuối cùng là sử dụng nhân viên để xác thực thông tin hành khách nhằm đáp ứng các quy tắc của hãng hàng không.

Vd : Trong trường hợp bạn đặt vé nhưng bạn cung cấp sai số điện thoại và email. Khi đó việc đặt vé sẽ không có giá trị do không được xác thực !!

Mọi vấn đề thắc mắc, liên quan đến việc thay đổi chính sách bảo mật này sẽ được cung cấp qua email, SMS và website của chúng tôi. Bạn truy cập website đồng nghĩa với việc chấp thuận theo những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.

Thảo luận

Tìm chuyến bay