Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Bamboo và Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines. Hệ thống vé máy bay trực tuyến lâu đời với lượng khách hàng tin cậy lên đến con số hơn 120,000 người. App vé máy bay trên Android, iOS với sự hợp tác cùng Vé máy bay Nam Phương và hệ thống Tìm Chuyến Bay nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Giao diện săn vé máy bay giá rẻ thân thiện với người dùng, thao tác cực kỳ đơn giản và đặt chỗ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Vietjet, Bamboo và VN Airlines

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)
Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội
Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh890.000
Hà Nội – Đà Nẵng480.000
Hà Nội – Phú Quốc1.020.000
Hà Nội – Đà Lạt900.000
Hà Nội – Nha Trang890.000
Hà Nội – Huế480.000
Hà Nội – Tuy Hòa900.000
Hà Nội – Quy Nhơn1.060.000
Hà Nội – Đồng Hới390.000
Hà Nội – Chu Lai480.000
Bảng giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội890.000
Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc380.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng480.000
Tp Hồ Chí Minh – Nha Trang199.000
Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt290.000
Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng890.000
Tp Hồ Chí Minh – Huế580.000
Tp Hồ Chí Minh – Pleiku360.000
Tp Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột190.000
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa890.000
Tp Hồ Chí Minh – Quy Nhơn370.000
Tp Hồ Chí Minh – Đồng Hới630.000
Tp Hồ Chí Minh – Vinh890.000
Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa360.000
Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng
Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh480.000
Đà Nẵng – Hà Nội480.000
Đà Nẵng – Hải Phòng660.000
Đà Nẵng – Phú Quốc1.285.000

Lưu ý :

  • Bảng giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé thay đổi theo thời gian thực
  • Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng hỗ trợ

Các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam

Thị trường ngành hàng không Việt Nam hiện nay có sự xuất hiện của 5 doanh nghiệp tương đương với 5 hãng hàng không chủ chốt đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Trong đó lớn nhất và có ảnh hưởng nhất là Vietnam Airlines, tiếp theo sau đó là hai hãng hàng không tư nhân là Vietjet Air và Bamboo Airways. Hãng Pacific Airlines và Vietravel Airlines hoạt động với tần suất ít hơn.

Các chuyến bay nội địa Việt Nam đang tăng cả về số lượng đường bay và tần suất. Các chuyến bay thường xuyên nhất là giữa các thành phố chính, đặc biệt là những thành phố có sân bay lớn hơn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vẫn hoạt động mạnh nhất . Ngoài ra các trung tâm du lịch như: Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Lạt,… cũng ngày càng được đầu tư và mở rộng.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Như đã nói ở trên, Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn và có sức ảnh hướng lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tính đến hiện nay, VNA có khoảng 49 đường bay nội địa và có 42 điểm đến trên toàn thế giới ở Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ.

Các chặng bay nội địa của VNA: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Chu Lai, Côn Đảo, Đà Lạt, Điện Biên, Đồng Hới, Huế, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Vinh.

Các chuyến bay quốc tế: Vietnam Airlines cung cấp nhiều đường bay quốc tế từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đi Bangkok, Tokyo, New York, Singapore, Australia, một số sân bay lớn ở Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Đông Dương, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

Ưu điểm: Với độ chính xác về giờ bay, chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, khi đặt vé bay cùng Vietnam Airlines, bạn có thể tận hưởng mức độ dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp đẳng cấp 4 sao quốc tế.

Nhược điểm: Giá vé tương đối cao, so với các hãng khác thì Vietnam Airlines có mức giá cao hơn hẳn. Nếu có thể bạn hãy săn vé trong các chương trình khuyến mãi lớn của hãng như: “Thứ 5 rực rỡ”, “Mùa thu vàng quyến rũ”,…

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng giá rẻ Vietjet Air đang sở hữu những đội tàu bay tân tiến nhất. Được thành lập vào năm 2007, Vietjet Air hiện nay có với 139 đường bay gồm 48 đường nội địa phủ khắp tại Việt Nam và 95 đường bay quốc tế.

Các chuyến bay nội địa: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tuy Hòa, Vân Đồn, Vinh.

Các chuyến bay quốc tế: Bangkok, Chiang Mai, Busan, Hong Kong, Jakarta, Ma Cau, Mumbai, Seoul, Siem Reap, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Ưu điểm: Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mãi nhất trong tất cả các hãng hàng không. Tiêu biểu như chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng lúc “12h rồi Vietjet thôi”, khuyến mãi “Chào h蔓Chào thu”, khuyến mãi “Bao la Việt Nam – Bay xanh cùng Vietjet Air”,…

Nhược điểm: Tình trạng delay, thay đổi giờ bay, chuyến bay bị hoãn và hủy khá thường xuyên. Vì vậy khi công việc của bạn cần độ chính xác về thời gian thì nên cân nhắc khi đặt vé bay của Vietjet Air.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Bamboo Airways

Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng hãng hàng không Bamboo Airways đã và đang mang đến nhiều thiện cảm đối với hành khách nhờ chất lượng phục vụ, hệ thống tàu bay mới và hiện đại cùng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đường bay của Bamboo Airways dần trải dài khắp cả nước. Tiêu biểu:

Chặng bay nội địa của Bamboo Airways: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Chu Lai, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Thanh Hóa, Tuy Hòa, Vân Đồn, Vinh.

Các chuyến bay quốc tế: Cao Hùng, Praha, Seoul và Đài Bắc

Ưu điểm: Đội ngũ tàu bay của Bamboo Airways đều mới và hiện đại. Tiếp viên, trẻ trung, năng động và lịch bay tương đối đúng giờ.

Nhược điểm: Giá vé máy bay Bamboo Airways khá cao và số lượng đường bay còn hạn chế.

Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines có tiền thân là Jetstar Pacific, từ năm 2021, Pacific đã chính thức gia nhập cùng Vietnam Airlines nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của hãng hàng không này. Đội bay của Pacific Airlines bao gồm 18 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus A320. Hiện tại Pacific Airlines đang khai thác các chuyến bay tới nhiều thành phố trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai,…

Các đường bay quốc tế là: Bangkok, Đài Bắc, Auckland, Manila, Singapore, Phnompenh, Sydney, Singapore, Hongkong, Yangon, Sydney, Melbourne,…

Ưu điểm: Giá vé tương đối rẻ, mang đến cơ hội bay cho nhiều người Pacific Airlines tuy không có nhiều ưu thế vượt trội như Vietnam Airlines.

Nhược điểm: Mặc dù đã cải thiện nhiều nhưng tình trạng delay, trễ chuyến của hãng này vẫn thường xuyên xảy ra.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines

Các hành trình trong nước có giá tốt

Giá vé máy bay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính sách của hãng hàng không, chặng bay gần hoặc xa, thời điểm mua vé và thời điểm bay,… Để có một chuyến du lịch thật tiết kiệm, bạn có thể tham khảo một số hành trình trong nước có giá tốt như: TP.HCM – Đà Nẵng/Huế/Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Quy Nhơn/Chu Lai,… bạn sẽ dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ chỉ từ 49K, 99K, 199K,… (lưu ý: giá vé chưa bao gồm thuế phí). Để săn được vé giá rẻ, hãy tham khảo một số mẹo được chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé!

Mẹo săn đặt vé máy bay giá rẻ

Cách 1: Cập nhật các khuyến mại vé giá rẻ mới nhất

Theo kinh nghiệm của nhiều người, để săn được tấm vé giá rẻ nhất thì việc cập nhật các thông tin khuyến mãi của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines,… Thông tin khuyến mãi liên tục được cập nhật tại: vé máy bay khuyến mãi của vemaybay5s.com. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

Tham khảo một số chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không: Bamboo Airways: “Chào thứ 4-  Bamboo vô tư”; Vietnam Airlines;” “Thứ 5 rực rỡ”, “Thu vàng quyến rũ”, Vietjet Air: “12h rồi Vietjet thôi”; Vietravel Airlines: “Thứ 3 xịn xò – không lo về giá”,

Cách 2: Cân nhắc khi chọn điểm đến

Với những ai đi công tác, về quê, thăm thân thì điểm đến sẽ là cố định, nhưng với những người book vé máy bay để đi du lịch thì hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn điểm đến cho phù hợp.

Thông thường mỗi điểm du lịch sẽ có tính mùa vụ khác nhau. Chẳng hạn các tỉnh miền Bắc như: Hà Nội, Thanh Hoá, Vinh, Hải Phòng lượng người “Nam tiến” sinh sống rất lớn do đó vào các ngày Tết Nguyên đán, nhu cầu về quê ăn Tết của người dân rất lớn, kéo theo đó là giá vé máy bay các chặng từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Thanh Hoá, Hải Phòng, Vinh rất cao. Do đó, giai đoạn này bạn có thể né bay các chặng bay này để không phải chịu mức giá cao ngất ngưởng.

Vào giai đoạn hè, xu hướng người dân sẽ chọn những điểm du lịch biển để nghỉ dưỡng, tắm biển cho nên các chuyến đi tới Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang sẽ có mức giá cao. Bạn có thể đặt vé đến các điểm du lịch ít người đi hơn như Quy Nhơn, Tuy Hoà, Chu Lai, Huế để có giá tốt.

Cách 3: Chọn thời gian đặt vé và thời gian bay phù hợp

Thời điểm đặt vé lý tưởng nhất là đặt trước ngày bay từ 2 – 3 tháng. Nếu bay trong dịp Tết thì phải đặt trước từ 3 – 4 tháng. Bởi nhu cầu cao, số lượng người đặt càng tăng thì giá vé càng bị đẩy lên cao.

Bên cạnh đó, việc chọn thời gian bay cũng góp phần ảnh hưởng rất nhiều tới giá vé: Chẳng hạn, nếu bay vào các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 5) thì giá vé sẽ tốt hơn nhiều so với bay vào cuối tuần (từ thứ 6 đế chủ nhật). Tương tự vậy, bay vào những khung giờ sáng sớm và đêm muộn, mức giá cũng sẽ tốt hơn là bay vào khung giờ đẹp từ 8h sáng tới 16h chiều.

Cách 4: Săn vé máy bay giá rẻ tại travelpass.com.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ tại travelpass.com.vn? Bởi đây là đại lý cấp 1 của 5 hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế. Travelpass.com.vn có hệ thống website thông minh cùng đội ngũ booker chuyên nghiệp. Chỉ cần 1 vài thao tác là bạn đã có thể tìm kiếm được tất cả mức giá trong tháng của tất cả các hãng bay cùng một lúc, từ đó việc lựa chọn 1 tấm vé giá rẻ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Thao tác đặt vé tại website

Bước 1: Truy cập vào travelpass.com.vn, ngay trang chủ phía góc trái sẽ có khung tìm chuyến bay. Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm:

  • LOẠI VÉ (khứ hồi hoặc một chiều)
  • NƠI ĐI, NƠI ĐẾN
  • NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu có)
  • SỐ LƯỢNG HÀNH KHÁCH (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)
Vé máy bay

Nhập các thông tin cần thiết

Bấm “TÌM CHUYẾN BAY”, hệ thống sẽ lọc ra tất cả những tấm vé đang mở bán cho hành trình bạn chọn. Những tấm vé giá rẻ nhất sẽ đứng ở đầu để tiện cho bạn lựa chọn. Bạn bấm vào ô chi tiết để hiển thị đầy đủ giá vé đã bao gồm thuế và phí.

Sau khi đã chọn được tấm vé ưng ý bạn bấm “TIẾP TỤC”.

Vé máy bay

Chọn chuyến bay phù hợp

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin hành khách (Giới tính, họ và tên, ngày sinh, thông tin liên hệ, địa chỉ email, số điện thoại di động…). Những thông tin này rất quan trọng nên hãy nhập chính xác. Mọi thay đổi sau khi đặt vé hoàn thành sẽ đều bị mất phí nên Quý khách hãy thật nắn nót. Bấm “TIẾP TỤC” sau khi nhập xong thông tin người bay.

Vé máy bay

Điền thông tin hành khách

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán. Ở đây có 3 hình thức:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Đến văn phòng thanh toán
  • Nhận vé tại nhà

Thông thường Quý khách nên chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hoặc nếu ở gần các phòng vé của chúng tôi thì có thể đến văn phòng thanh toán. Bên cạnh đó Quý khách cũng có thể nhận vé trực tiếp tại nhà, vé sẽ được giao từ 1 – 2h sau khi đặt.

Sau cùng bấm “ĐẶT VÉ”. Booker sẽ liên hệ với Quý khách để hoàn thành quá trình đặt vé. Nếu cần đặt vé gấp, hãy gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất, cung cấp mã vé hoặc số điện thoại để booker ưu tiên xử lý.

Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Trên đây là các bước đặt vé máy bay đơn giản bạn có thể áp dụng trong chuyến bay sắp tới. Chúc các bạn săn vé thành công và có những chuyến đi thật ý nghĩa và trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu!

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay