Vietjet khuyến mãi

Vietjet khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa, săn vé máy bay giá rẻ Vietjet trực tuyến trên hệ thống vé máy bay Travelpass (.com.vn). Hệ thống đặt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng nhanh chóng tiện lợi. App vé máy bay tích hợp công nghệ tìm vé máy bay 0 đồng hiện đại. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực đảm bảo sẽ luôn có những hành trình phù hợp với bạn. Bạn muốn săn vé máy bay 0 đồng Vietjet? Bạn muốn đặt vé đoàn cho công ty du lịch lữ hành? Đội booker sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình. Tổng đài đặt vé máy bay: 0947954666.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Vietjet 0 đồng có một số điều kiện cần chú ý

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Bạn đã từng săn được vé máy bay 0 đồng hay chưa? Bạn hiểu thế nào vè vé 0 đồng? Nó có thực sự miễn phí như bạn nghĩ? Trong bài viết này, Vietjetstar (.net) sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những thông tin về “vé máy bay 0 đồng” cùng chi tiết cách để bạn sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng đơn giản nhất.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng đã quá quen thuộc với nhiều hành khách. “12h rồi Vietjet thôi” với hàng triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng khuyến mãi chặng bay nội địa và quốc tế. Nếu bạn là một người thích du lịch thì việc bỏ ra hai tiếng mỗi ngày để săn vé 0 đồng là rất hợp lý. Thông thường khuyến mãi vé 0 đồng sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, số lượng vé được mở bán ra tương đối lớn nhưng cũng sẽ hết rất nhanh. Để săn vé 0 đồng thành công đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ những công cụ, thông tin cần thiết và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Vietjet khuyến mãi 0 đồng sẽ là cơ hội để bạn có một tấm vé máy bay tiết kiệm. Số lượng vé được tung ra khá lớn nên cơ hội là ngang nhau với tất cả mọi người. Việc chuẩn bị thật nghiêm túc trước khi săn sẽ tăng tỉ lệ thành công lên đến 80%. Thông tin khuyến mãi luôn được Vietjetstar (.net) cập nhật trước vài ngày tại trang chủ và Fanpage để Quý khách theo dõi. Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn có những tấm vé 0 đồng này nhé!

Vé máy bay Vietjet 0 đồng là gì ? Có thực sự là miễn phí không ?

Vé máy bay Vietjet 0 đồng được tung ra mỗi lần từ trăm ngàn đến hàng triệu vé, bạn có bao giờ tự hỏi nó có thật không? Vietjetstar (.net) xin khẳng định là hoàn toàn có loại vé 0 đồng này. Nhưng số lượng vé 0 đồng chính xác là bao nhiêu so với thông tin mà hãng đưa ra lại là một câu chuyện khác. Bạn cứ thử làm một phép tính đơn giản như sau : mỗi vé bình thường của Vietjet Air trung bình từ 1 triệu đồng, nếu hãng mở bán 2 triệu vé 0 đồng thì sẽ phải bỏ ra chừng 2. . ngàn tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đây là một con số không nhỏ khi chạy một chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng?! Bạn nghĩ sẽ có bao nhiêu vé 0 đồng được mở bán chính thức?

Vé máy bay 0 đồng có phải miễn phí không? Câu trả lời là “KHÔNG”. Mục đích của vé 0 đồng được Vietjet Air tung ra là để kích cầu du lịch mùa thấp điểm, tăng lượng khách khi mở đường bay mới, khai trương tàu bay hay chỉ là những hành trình ngược. Ngay cả khi bạn săn được vé máy bay 0 đồng thì giá vé thực tế cũng không phải là 0 đồng. Thực chất, giá vé 0 đồng hay giá hiển thị trên hệ thống (99k – 199k – 299k,..) đều chưa bao gồm thuế và phí theo quy định, nó được gọi là “giá cơ bản”. Giá vé máy bay chính thức sẽ được tính theo công thức : “Giá cơ bản + thuế & phí”. Thuế và phí ở đây là theo quy định của hãng và nhà nước như (thuế VAT, phí amdin, sân bay, dịch vụ và một số khoản phí phát sinh như phí mua thêm hành lý, mua xuất ăn, đổi hành lý,.. ). Vì vậy không phải vé máy bay 0 đồng là “0 đồng” như nhiều hành khách vẫn nghĩ, bạn vẫn phải bỏ ra một khoản tiền thuế & phí nho nhỏ để sở hữu loại vé 0 đồng này.

Vé máy bay 0 đồng có thật sự tiết kiệm?

Nhiều hành khách hí hửng săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng nhưng khi đến ngày khởi hành thì hãng gửi cho một tin nhắn rất buồn rằng “vì lý do kỹ thuật a b c nên chuyến bay của bạn sẽ được chuyển sang một khung giờ khác”. Lúc này hành khách rất bức xúc muốn hoàn đổi vé, đổi hành trình,.. nhưng đa phần đều không được hỗ trợ. Nếu bạn để ý kỹ trong phần thông tin khuyến mãi, hãng có ghi rõ những loại vé này không nằm trong điều kiện hoàn, đổi. Nếu rơi vào tình trạng này nguy cơ hủy vé là rất cao do bạn không thể chủ động dời lịch trình được. Vậy theo bạn nghĩ nó có thức sự tiết kiệm không ?

Nếu đã xác định đặt vé máy bay khuyến mãi, 0 đồng thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lý hãng sẽ delay bất cứ khi nào. Điều này dẫn đến bạn phải có một quỹ thời gian rảnh rang nhiều để có thể di chuyển vào khung thời gian bay mà hãng đưa ra. Mỗi chương trình khuyến mãi 0 đồng của Vietjet Air thì thời gian bay đều do hãng quyết định, cũng có nghĩa rằng bạn phải đặt vé máy bay trong thời gian bay này thì mới xuất hiện những chặng bay 0 đồng để lựa chọn.

Thêm nữa, điểm hạn chế của vé máy bay 0 đồng là số lượng có hạn (không biết vì sao hãng tung ra hàng triệu vé 0 đồng nhưng khi săn lại rất hiếm thấy?!), vì vậy nếu bạn đi đông người thì sẽ rất khó để đặt cho toàn bộ thành viên trong đoàn đồng nhất một chặng bay đúng lịch trình. Khung giờ bay có thể cũng sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãng đưa ra khung giờ nào thì bạn chỉ có thể bay theo khung giờ đó. Điều này khá bất tiện nếu vé 0 đồng khởi hành ở thời điểm sáng sớm hoặc khuya muộn. Hãy cân nhắc kỹ càng vì tình trạng lệch chuyến có thể xảy ra.

Đông đảo hành khách lựa chọn bay hãng Vietjet Air để tiết kiệm chi phí

Đông đảo hành khách lựa chọn bay hãng Vietjet Air để tiết kiệm chi phí

Hãy linh động khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet

Chúng tôi khuyên hành khách của mình đừng nên ham giá vé rẻ mà phải tự ép mình đi vào những thời điểm không phù hợp. Thay vào đó bạn có thể đặt những chặng bay với mức giá từ 49k – 99k – 109k hay 199k , đây đều là giá vé thật của Vietjet Air (chưa bao gồm thuế phí). Những loại vé này đều có những điều kiện vé hợp lý, hành trình linh động, thoải mái và đặc biệt được mở bán khá nhiều nên đặt là được luôn. Nhìn chung đây cũng là mức giá hấp dẫn không nên bỏ qua nếu bạn kém may mắn trong quá trình săn vé máy bay 0 đồng.

Bạn cần chuẩn bị gì khi săn vé 0 đồng?

Săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air không dễ cũng không khó. Như đã nói vé 0 đồng là vé chưa bao gồm thuế và phí, vì vậy nếu bạn đặt được vé 0 đồng thì vẫn sẽ phải trả một khoản phí nhất định theo quy định thì mới sở hữu được loại vé này. Hãy thực sự nghiêm túc nếu bạn không muốn mất tiền. Nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cách đặt vé máy bay 0 đồng khá sơ sài và chung chung, rằng săn vé 0 đồng thì không khó. Thực tế theo nghiên cứu cứ khoảng 20 hành khách đặt vé thì chỉ có một người sở hữu được vé 0 đồng. Để tỉ lệ thành công cao nhất, bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

– Một hành trình cụ thể: hãy lưu ý đến các hành trình được khuyến mãi trong chương trình “12h rồi Vietjet thôi”. Chỉ khi đặt những hành trình được mở bán mà hãng đưa ra thì mới có vé 0 đồng, có thể là hành trình ngược nên bà con cần để ý kỹ. Thêm nữa là chú ý đến thời gian bay, tức là ngày bay mà bạn đang cần đặt có nằm trong khuyến mãi không? Khởi hành vào thời điểm nào? Khi này bạn mới xác định được mình cần đặt vé trong khung thời gian nào.

– Thông tin cá nhân: bạn cũng biết vé 0 đồng Vietjet thì không được phép đổi tên, đổi hành trình (xem cụ thể ở phần thông tin chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ cập nhật để Quý khách theo dõi). Vì vậy việc nhập chính xác thông tin là điều bắt buộc nếu bạn không muốn mất một khoản tiền oan uổng. Hãy ghi tất cả các thông tin bao gồm : “họ tên người bay, ngày tháng năm sinh (nếu là trẻ em), email, số điện thoại” ra một bản word hoặc giấy. Khi đến thời điểm săn vé chỉ cần nhập theo đúng những gì đã ghi ra một cách nhanh nhất có thể.

– Công cụ hỗ trợ: bao gồm một máy tính mạnh + đường mạng ổn định. Rất quan trọng nếu bạn muốn tăng tỉ lệ thành công khi săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng. Hãy hiểu rằng thời điểm khuyến mãi số lượng hành khách săn vé tăng lên đột ngột dẫn đến hệ thống vé máy bay có thể không đáp ứng kịp. Một đường mạng tốc độ sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc săn vé. Có thể tải thêm một số trình duyệt như (Google Chrome, Firefox, Opera,..) để phòng ngừa treo máy.

Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet

Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng từ 12h – 14h hàng ngày. Khoảng thời gian 2 tiếng nghỉ trưa bạn có thể tranh thủ săn cho mình những tấm vé giá rẻ từ Vietjet Air là hoàn toàn khả thi. Một điều quan trọng nữa là loại vé 0 đồng này khác với những loại vé bình thường, chúng sẽ không giữ được giữ chỗ. Vì vậy đảm bảo thành công thì bạn cần phải thanh toán ngay khi đặt. Một tài khoản ngân hàng có liên kết Internet Banking là yêu cầu bắt buộc.

1. Trong khung giờ 12h – 14h, bạn hãy truy cập vào hệ thống vé máy bay giá rẻ travelpass.com.vn. Xác định chặng bay mình đang cần có nằm trong thời điểm khuyến mãi hay không? Nếu có, tiến hành nhập thông tin chặng bay bao gồm : nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng thành viên (nên là 1). Sau đó bấm “tìm chuyến bay”.

2. Hệ thống sẽ lọc ra những hành trình có giá từ thấp đến cao. Nếu may mắn bạn sẽ thấy vé 0 đồng hiển thị ngay ở lần đầu tiên. Có thể lặp lại tìm kiếm lại nếu chưa thấy chặng bay 0 đồng xuất hiện. Còn không thì hãy tham khảo những hành trình khách có giá rẻ khác phù hợp với bạn nhất (các mức giá từ 99k – 199k – 299k).

3. Chọn chặng bay 0 đồng và tiến hành đặt vé. Nhập thông tin hành khách đã chuẩn bị từ trước, thanh toán ngay sau khi đặt. Sau đó gọi cho booker để được hỗ trợ xuất vé nhanh nhất, hotline 0947954666.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Trên đây là những thông tin về chương trình Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng cùng hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ để hành khách tham khảo. Săn vé máy bay 0 đồng nhìn chung thì không khó lắm đâu, nhưng bạn phải thật sự nghiêm túc cho kế hoạch của mình. Nếu cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ đội booker của chúng tôi, không chắc tỉ lệ thành công 100% nhưng họ sẽ cố gắng hết sức để giúp Quý khách có những chuyến bay giá tốt nhất. Lưu ý đây là loại vé đặc biệt tiết kiệm, bạn phải chuyển trước một khoản tiền thuế & phí theo quy định của hãng cho booker, đồng thời cung cấp thông tin hành khách, chặng bay đầy đủ để họ tiến hành săn vé nhanh nhất. Nếu không săn được vé 0 đồng, Travelpass (.com.vn) sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách, tổng đài hỗ trợ: 0947954666.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay