Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines chi tiết nhất sẽ được Travelpass (.com.vn) chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay. Vietnam Airlines được xem như là một trong những hãng hàng không nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn mỗi khi có kế hoạch du lịch hoặc công tác. Mặc dù là hãng hàng không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng liệu bạn đã nắm rõ được các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines chưa? Nếu chưa thì bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp du khách nắm bắt được những thông tin chi tiết nhất về các hạng vé của hãng hàng không này.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Vậy, Vietnam Airlines có những hạng vé máy bay nào? Tùy thuộc vào từng chặng bay mà được phân chia làm các hạng vé máy bay khác nhau. Cùng tìm hiểu lần lượt các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines nhé.

1. Hạng Thương gia

Một trong các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines du khách nên biết đó là hạng Thương gia. Đây là hạng vé nhận được nhiều sự ưu đãi nhất và nhiều dịch vụ chất lượng nhất, có khu phòng chờ riêng và ghế ngồi thoải mái hơn. Tại hãng hàng không Vietnam Airlines, ghế hạng Thương gia thường có độ rộng gấp 1,5 lần so với các hạng ghế khác.

Hạng Thương gia Vietnam Airlines như thế nào?

Ngoài ra, hành khách hạng Thương gia còn được thưởng thức những món ăn cao cấp, đa dạng từ bữa chính, bữa nhẹ cho đến các loại thức uống.

Hạng Thương gia bao gồm các hạng vé đó là:

  • Hạng vé Thương gia linh hoạt (J): Đây là hạng vé sang trọng nhất và mức giá cũng cao nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines. Thế nhưng hạng vé này cũng được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất như thay đổi ngày và giờ bay miễn phí vào ngày thường; hoàn vé trước, trong và sau ngày bay mất 400.000 đồng; dịp Tết Nguyên đán hoàn vé mất 500.000 đồng; trong và sau ngày bay thì phí phải chịu là 700.000 đồng. Bên cạnh đó, hành khách mua hạng vé này còn được cộng hệ số dặm là 200.
  • Hạng vé Thương gia tiết kiệm (D): Cũng giống như hạng vé Thương gia linh hoạt, hành khách có thể thay đổi vé miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn hoàn vé thì mức phí phải chịu là 400.000 đồng và dịp Tết là 500.000 đồng. Và dĩ nhiên hành khách sẽ được cộng hệ số dặm là 150.
  • Hạng vé Thương gia tiêu chuẩn (C): Khi mua hạng vé này hành khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền so với 2 hạng vé trên. 

2. Hạng Phổ thông

Hạng Phổ thông của Vietnam Airlines được xem như là hạng trung bình được nhiều hành khách lựa chọn nhất mỗi khi có chuyến du lịch hoặc công tác. Khi bạn thực hiện chuyến bay kéo dài trên 1h30 với hạng vé này, bạn sẽ được hãng hàng không này phục vụ một bữa ăn nhẹ kèm theo các loại thức uống khác như rượu, bia, trà hoặc nước ngọt. Và dĩ nhiên bạn cũng sẽ được thưởng thức các bộ phim với màn hình TV nhỏ được bố trí sẵn phía trước.

Hạng Phổ thông – hạng vé được nhiều hành khách lựa chọn

Các hạng vé của hạng Phổ thông:

  • Hạng vé Phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là một trong các hạng vé máy bay Vietnam Airlines được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Mua hạng vé này, hành khách có thể thay đổi và chi trả phí hoàn theo quy định. Cụ thể là phí hoàn trước ngày bay là 400.000 đồng, trong và sau ngày bay là 700.000 đồng. Hệ số cộng dặm cho hạng vé này là 1,25.
  • Hạng vé Phổ thông tiết kiệm (N,R,T): Hạng vé này có mức chi hoàn phí giống với hạng vé Phổ thông linh hoạt. Tuy nhiên hệ số cộng dặm lại thấp hơn so với hạng vé trên đó là chỉ 0.5 mà thôi.
  • Hạng vé Phổ thông tiêu chuẩn (K, L,Q): Hạng vé này có hệ số cộng dặm cho hạng K là 1,25; hạng L và Q là 1,00.

3. Hạng Tiết kiệm

Đây là hạng vé có mức giá rẻ nhất so với hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Hạng vé này thường được hành khách lựa chọn khi muốn có một chuyến bay siêu rẻ và tiết kiệm. Thế nhưng vì là hạng vé rẻ nên chất lượng và dịch vụ đi kèm cũng sẽ bị giảm đi khá nhiều. Bên cạnh đó, việc hoàn trả vé hay thay đổi ngày giờ bay cũng sẽ mất một khoản phí khá cao. Tuy nhiên hạng vé này hiện nay vẫn còn được nhiều du khách lựa chọn.

Hạng Tiết kiệm – hạng vé rẻ nhất của Vietnam Airlines

Phân loại hạng vé Tiết kiệm:

  • Hạng vé Siêu tiết kiệm (P): Đối với hạng vé này, Vietnam Airlines không cho phép hành khách thay đổi vé cũng như hoàn vé. Do đó nếu như bạn muốn hủy vé thì bạn phải chấp nhận mất trắng tiền mua vé. Đặc biệt, hạng vé này không có sự ưu tiên nào về hệ số cộng dặm. Hành khách nên lưu ý vấn đề này.
  • Hạng vé Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Cũng giống như hạng vé Siêu tiết kiệm thì hạng vé này cũng không đồng ý cho hành khách hoàn vé và hệ số cộng dặm. Đối với hạng vé Tiết kiệm đặc biệt, hành khách có thể thay đổi thông tin trước giờ bay với một mức chi phí là 670.000 đồng.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines mà chúng tôi muốn gửi đến quý hành khách. Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về quy định đổi hoàn, trả vé của các hạng vé máy bay Vietnam Airlines này thì bạn hãy nhanh tay liên hệ qua 0947954666 của chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Travelpass.com.vn

Bạn là một người vô cùng đam mê du lịch hay công việc của bạn luôn phải di chuyển bằng máy bay nhưng bạn chưa tìm ra giải pháp săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để tiết kiệm chi phí đi lại cho bản thân thì hãy liên hệ ngay với Travelpass.com.vn. Với hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé hiện đại, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian cùng với đó là đội ngũ nhân viên booker nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình tiết kiệm nhất. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay tại Travelpass.com.vn bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn trong chuyến bay sắp tới. Nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng niềm vụ và sự hài lòng luôn là điều mà Travelpass hướng tới.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay