Hướng dẫn check-in online Jetstar qua 4 bước đơn giản

Hướng dẫn check-in online Jetstar qua 4 bước đơn giản. Hãng hàng không giá rẻ Jetstar đang được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, hình thức check-in online Jetstar đã được nhiều khách hàng áp dụng để có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiều hành khách vẫn chưa biết rõ về hình thức check-in này. Vì thế, Travel Pass sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn check-in online Jetstar. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết đến một hình thức check-in mới cũng như có thể tự làm thủ tục check-in tại nhà hay bất cứ nơi đâu.

Check-in online Jetstar là gì?

Hình thức check-in online Jetstar giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian làm thủ tục. Dịch vụ này ra đời giúp hành khách tiết kiệm được thời gian và không phải chen chúc ở quầy làm thủ tục như trước nữa. Hiện nay, bạn có thể làm thủ tục check-in online Jetstar tại website chính thức của hãng, làm thủ tục check-in tại kiok ở các sân bay hoặc làm thủ tục check-in qua tin nhắn SMS. Với thủ tục check-in online Jetstar bạn sẽ chọn được vị trí ngồi ưng ý nhất theo ý muốn của mình. 

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Hướng dẫn check-in online Jetstar cực kỳ đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của hãng Jetstar

  • Bạn truy cập vào trang web Jetstar.com
  • Tiếp đến hãy hãy click vào mục “web check-in” để làm thủ tục check-in online Jetstar. Đây là bước đầu tiên trong hướng dẫn check-in online Jetstar.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Bước 2: Điền thông tin

  • Lúc này, một bảng thông tin sẽ hiện ra, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin bao gồm: mã đặt chỗ, họ tên hành khách và sân bay khởi hành.
  • Bạn hãy chú ý để điền thông tin chính xác nhất nhé.
  • Sau khi kiểm tra kỹ các thông tin đó một lần nữa, bạn hãy click vào nút “tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Bước 3: Chọn chỗ ngồi

Trong hướng dẫn check-in online Jetstar, lúc này, sơ đồ chỗ ngồi trên chuyến bay sẽ được hiện ra và bạn hãy chọn một chỗ ngồi phù hợp với mình nhé. Bạn chỉ được chọn những chỗ ngồi còn trống. Một lưu ý dành cho bạn là dịch vụ này có thể mất thêm một khoản phí khác đấy. Vì thế, nếu không muốn mất thêm khoản phí đó, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục check-in online Jetstar

Sau khi đã hoàn tất thủ tục check-in online Jetstar , bạn sẽ có thể in thẻ lên tàu hoặc có thể nhận thẻ lên tàu qua tin nhắn SMS. Tuy nhiên, hình thức nhận thẻ lên tàu qua tin nhắn SMS này chỉ áp dụng đối với những chuyến bay xuất phát từ Úc và Newzealand.

Một số lưu ý khi check-in online Jetstar

– Những hàng khach sau đây không được thực hiện check-in online Jetstar:

  • Hành khách đi cùng với em bé.
  • Hành khách có những yêu cầu đặc biệt trên chuyến bay: hành khách ngồi xe lăn, hành khách bị khiếm thính, khiếm thị hoặc những khách hàng có mua thêm ghế ngồi.
  • Nếu là nhân viên của hãng hàng không Jetstar thì cũng không được làm thủ tục check-in online Jetstar.

– Dù có hay không có hành lý ký gửi thì bạn vẫn có thể làm thủ tục check-in online Jetstar. Tuy nhiên, nếu có hành lý ký gửi thì bạn vẫn đến làm thủ tục ký gửi hàng hóa tại quầy của Jetstar Pacific đặt ở các sân bay.

– Sau khi đã hoàn tất các bước làm thủ tục lên máy bay, bạn hãy đến chờ tại cổng lên máy bay tối thiểu là 25 phút đối với những chuyến bay trong nước và ít nhất là 40 phút đối với những hành trình quốc tế.

– Đối với những chuyến bay nội địa xuất phát từ ga nội địa  thì quầy làm thủ tục sẽ được mở trước 2 giờ so với giờ khởi hành. Còn đối với những hành trình nội địa xuất phát từ nhà ga quốc tế thì quầy làm thủ tục bắt đầu mở từ trước 3 giờ so với giờ  khởi hành. Vì thế, bạn cần sắp xếp thời gian để có thể tiến hành làm thủ tục check-in trực tuyến nhé.

– Quầy làm thủ tục của Jetstar sẽ tự động đóng cửa trước 30 phút so với giờ khởi hành đối vói những chuyến bay khởi hành từ ga nội dịa còn đối với những chuyến bay khởi hành từ ga quốc tế thì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa vào thời gian là từ trước 60 phút so với giờ khởi hành.

Hướng dẫn check-in online Jetstar

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ ở đâu?

Như vậy, bạn đã nắm những hướng dẫn check-in online Jetstar mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn rồi đúng không nào. Hãy bắt đầu hành trình của mình bằng việc đặt vé máy bay giá rẻ nhé. Những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho những hành trình của mình đấy. Nếu bạn không có nhiều thời gian săn vé máy bay giá rẻ thì cũng đừng lo lắng mà hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0947954666. Đội ngũ booker nhiệt tình chuyên nghiệp từ Travel Pass sẽ hỗ trợ bạn tận tình. Bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ đợi thôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Jetstar và các hàng không khác với giá tốt nhất thị trường.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay