Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi họ có ý định thi tuyển vào vị trí này. Vietjet Air luôn mang đến môi trường làm việc năng động cùng cơ hội thăng tiến cao dành cho mọi người. Bên cạnh đó, mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air cũng là một điều hấp dẫn các bạn trẻ. Vậy lương tiếp viên hàng không Vietjet Air là bao nhiêu. Hãy cùng Travelpass (.com.vn) tìm hiểu nhé.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air là bao nhiêu

Tuy mới gia nhập thị trường nhưng hãng hàng không Vietjet Air luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cùng với đó là mức lương hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên của mình. Đặc biệt là vị trí tiếp viên hàng không Vietjet Air.

Theo báo cáo, vào năm 2014 mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air trung bình là 30 triệu đồng/người/tháng. Đến năm 2015, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, mức thu nhập của tiếp viên hàng không Vietjet Air cũng tăng lên rõ rệt, lên đến 39,5 triệu đồng/người/ tháng. Năm 2016, mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air trung bình là 42,6 triệu đồng/người/tháng.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air bao gồm tiền lương cơ bản, thưởng, thu nhập ngoài giờ và phụ cấp sức khỏe.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

So sánh lương tiếp viên hàng không Vietjet Air với Vietnam Airlines 

Gia nhập thị trường từ năm 2007, đến nay sau hơn 10 hình thành và phát triển, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đẫ có những bước tiến vững chắc, và là đối thủ nặng ký của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Tuy nhiên, hãng hàng không Vietnam Airlines có lịch sử lâu đời hơn và cũng là cũng là hãng hàng không quốc gia. Nên khi ứng tuyển vị trí tiếp viên hàng không, nhiều bạn trẻ vẫn phân vân không biết lựa chọn Vietnam Airlines hay Vietjet Air. Đặc biệt là mức lương khi làm tiếp viên hàng không tại 2 hãng hàng không này. Cùng khám phá mức lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines nào

Theo báo cáo tài chính của hãng Vietnam Airlines, thu nhập của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines vào năm 2015 là 25 triệu đồng/người/tháng. Đến năm 2016, con số này tăng lên 25,5 triệu đồng/người/tháng. Như vậy, nếu so sánh thì mức lương thì tiếp viên hàng không Vietjet Air sẽ cao hơn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines.

Hiện nay, hãng Vietjet Air sở hữu đội ngũ tiếp viên hàng không hùng hậu lên đến 2.435 người và vẫn tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo. Hãng hàng không Vietjet Air cũng có những bước phát triển và lớn mạnh trong nhiều năm. Vì thế, mức lương của nhân viên nói chung và tiếp viên hàng không nói riêng luôn tăng đều qua các năm.

Tiêu chuẩn ứng tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air tuyển tiếp viên hàng không là nam và nữ với những yêu cầu cụ thể như sau:

– Độ  tuổi: Từ 20 đến 30.

– Chiều cao: Từ 1m 58 đến 1m75 đối với nữ và từ 1m70 đến 1m80 đối với nam.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên 

– Trình độ tiếng anh: TOEIC 400 hoặc tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Những cơ hội khi làm tiếp viên hàng không Vietjet Air

Bên cạnh mức thu nhập khủng hàng tháng thì khi làm tiếp viên hàng không Vietjet Air bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn, thú vị khác nữa.

Cơ hội du lịch khắp mọi miền trong nước và quốc tế

Những chuyến bay sẽ mang đến cơ hội khám phá những thành phố mới cho các tiếp viên hàng không. Có thể nói, nghề tiếp viên hàng không là nghề nghiệp nay đây mai đó, hôm nay có thể bạn sẽ ở Paris nhưng ngày mai bạn sẽ lại ở Seoul. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng cũng như cảm nhận những cảnh đẹp tại những vùng đất mới. Bạn có thể khám phá hết tất cả mọi thứ ngay trong lúc đi làm.

Được nhiều người ngưỡng mộ

Khi làm tiếp viên hàng không Vietjet Air bạn sẽ luôn được đón nhận những ánh mắt ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Vì tiếp viên hàng không là công việc không chỉ yêu cầu về ngoại hình mà còn yêu cầu về kiến thức cùng với những kỹ năng mềm khác. Vì thế, tiếp viên hàng không Vietjet Air là những người hoàn hảo về ngoại hình cũng như trí tuệ. 

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Cơ hội được thể hiện những kiến thức và kỹ năng đã được học 

Nhiều bạn trẻ hiện nay cảm thấy rất nhàm chán với công việc mình đang làm vì họ không thể thể hiện được những kiến thức cũng như kỹ năng mà mình có. Nếu làm tiếp viên hàng không bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình cảnh này. Nghề tiếp viên hàng không sẽ mang đến cho bạn cơ hội được thể hiện kỹ năng tiếng anh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,..Mỗi ngày bạn sẽ gặp được hành khách mới trên những hành trình khác nhau. Vì thế, bạn sẽ luôn tìm thấy cảm hứng trong công việc của mình. 

Như vậy, các bạn đã có thêm thông tin về lương tiếp viên hàng không Vietjet Air cũng như những cơ hội của nghề này. Nếu bạn đáp ứng đủ tất cả yêu cầu tuyển dụng của Vietjet Air thì còn chần chờ gì nữa mà không nạp hồ sơ ứng tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air thôi nào. 

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay