Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới. Đồng Hới là một trong những khu du lịch trọng yếu của tỉnh Quảng Bình. Với đặc điểm khí hậu mát mẻ, là nơi lựa chọn thú vị cho những bạn có sở thích đi du lịch. Du lịch Quảng Bình giờ đã không quá xa, bạn có thể dễ dàng tìm mua vé máy bay giá rẻ tại Travelpass nơi cất cách cho cuộc du ngoạn thú vị.

Đồng Hới được nhắc đến là mảnh đất có đầy tiềm năng cho phát triển du lịch, là một trung tâm lớn được du khách trong và ngoài nước tìm về tham quan. Giờ bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác thú vị khi ghé thăm những địa điểm dưới đây.

Thành Đồng Hới

Thành Đồng Hới

Thành Đồng Hới

Đây là nơi ghé thăm của nhiều nhà lịch sử, văn hóa dân tộc, bởi Thành Đồng Hới là nơi đã từng diễn ra nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu trong lịch sử. Nơi đây, hiện lên hình ảnh những người đã chiến đấu oanh liệt vì độc lập tự do của dân tộc.

Những ai có niềm đam mê với lịch sử dân tộc, hay mong muốn am hiểu về văn hóa, nghiên cứu những công trình kiến trúc độc đáo thì đây là một địa điểm lý tưởng với nhiều di tích lịch sử trải qua hàng trăm năm.

Cầu Nhật Lệ

Cầu Nhật Lệ

Cầu Nhật Lệ

Cầu Nhật Lệ ra đời trở thành điểm nhấn giao thông cho toàn thành phố Đồng Hới, mở rộng du lịch và hoạt động kinh tế nơi đây. Tạo thế mạnh cho ngành du lịch ngày một phát triển hơn.

Chiếc cầu này ra đời trở thành vị “cứu tinh” cho người dân nơi đây, đem lại nguồn đầu tư hấp dẫn cho Đồng Hới, du khách đến đây có thể chứng kiến rõ nét thay đổi và phát triển ngày càng phồn thịnh của mảnh đất này.

Làng trẻ em SOS

Làng trẻ em SOS

Làng trẻ em SOS

Nơi đây là mái ấm tình thương bao la của hơn 200 trẻ em không chỗ nương nhờ. Làng trẻ em SOS ra đời nhằm mục đích bảo vệ, nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi.

Làng trẻ em SOS là nơi ghé thăm của những du khách mong muốn hiểu được nỗi bất hạnh của những đứa trẻ không cha, không mẹ, với khát vọng chở che các em và mong muốn những đứa trẻ này trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội. Nơi đây là ngôi nhà chung của những đứa trẻ bất hạnh mà bạn nên đôi lần ghé thăm.

Nên mua vé máy bay mãi giá rẻ khuyến ở đâu ?

Bạn là một người vô cùng đam mê du lịch hay công việc của bạn luôn phải di chuyển bằng máy bay nhưng bạn chưa tìm ra giải pháp săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để tiết kiệm chi phí đi lại cho bản thân thì hãy liên hệ ngay với Travelpass (.com.vn). Với hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé hiện đại, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian cùng với đó là đội ngũ nhân viên booker nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình tiết kiệm nhất. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay tại Travelpass (.com.vn) bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn trong chuyến bay sắp tới. Nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng niềm vụ và sự hài lòng luôn là điều mà Travelpass (.com.vn) hướng tới.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay