Vé máy bay giá rẻ tháng 9 giảm giá không tưởng

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 giảm giá không tưởng đem đến tin vui cho người hay dịch chuyển. Không như những tháng trước đó, khi mà vé máy bay luôn ở mức giá cao ngút trời do nhu cầu di chuyển dịp hè tăng mạnh. Tháng 9 về đem đến một cơn mưa vé máy bay giá rẻ ngút trời khiến tấm lòng của những con ưa dịch chuyển sung sướng. Tin được không khi chỉ từ 58.000 đồng, bạn sẽ có ngay một tấm vé máy bay giá rẻ để đi đến những mảnh đất đẹp bậc nhất Việt Nam. Nào hãy cùng Travelpass (.com.vn) chiêm ngưỡng bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 đầy “kỳ diệu”.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 9

Tháng 9 thu về – mùa yêu thương trở lại. Bạn biết không, người ta hay quan niệm rằng mùa thu là mùa của tình yêu, mùa của sự lãng mạn và là mùa của những chuyến đi lý tưởng. Thời tiết lúc này tương đối dễ chịu, ở Hà Nội bạn sẽ bắt gặp màu hoa lộc vừng đỏ rơi rụng đầy quanh bờ hồ, bắt gặp mùi hoa sữa ngao ngát và bắt gặp những cái nắm tay thật chặt của tình yêu.

vé máy bay giá rẻ tháng 9

Mùa thu Hà Nội

Qua đèo Hải Vân, tiết trời có phần ấm cúng hơn, biển cả cũng hiền hòa với một màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn dạo chơi các vùng biển xinh đẹp của tổ quốc. Lúc này các khu du lịch đã thưa thớt khách nên không còn sự ồn ào hay cảnh chặt chém đầy khó chịu. Không gian trở nên yên tĩnh và dễ chịu, đúng chất cho một kỳ nghỉ dưỡng đích thực. Và nhất là vé máy bay vào tháng 9 lại vô cùng rẻ, càng làm tăng hứng thú cho chuyến đi ý nghĩa.

vé máy bay giá rẻ tháng 10

Làn nước xanh ngọc tuyệt đẹp của biển tháng 9

Tuy nhiên, để mua được vé máy bay giá rẻ bạn nên tiến hành book vé từ sớm, ít nhất là trước 2 tuần ngày khởi hành. Vì đơn giản càng gần ngày bay giá sẽ càng đắc. Nếu bạn không có thời gian cho việc book vé cũng có phần phức tạp này, hãy sử dụng công cụ đặt vé của Travelpass (.com.vn), hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn khởi hành từ Tp. HCM thì quả thật không còn điều gì tuyệt vời hơn. Vì giá vé máy bay ở những chặng bay này có mức giảm kỷ lục, và có mức giá rẻ khó ngờ nếu so với các tháng trước, hay giá cùng chiều bay ngược lại. Bạn có thể nhìn thấy, chỉ với 58.000 đồng bạn đã có một tấm vé máy bay giá rẻ tháng 9 đi Nha Trang, 499.000 đồng cho chuyến bay đến Hà Nội, 99.000 đồng cho chuyến bay đi Đà Lạt,… và rất nhiều những chặng bay khác cũng có giá rẻ như vậy.

Điểm điĐiểm đếnGiá vé máy bay rẻ nhất (VNĐ)
Tp. HCMHà Nội499.000
Tuy Hòa99.000
Pleiku99.000
Đà Lạt99.000
Phú Quốc299.000
Quy Nhơn199.000
Côn Đảo1.000.000
Buôn Mê Thuột99.000
Chu Lai299.000
Nha Trang58.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé người lớn cho 01 chiều.  Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Dưới đây là bảng vé máy bay cho các chặng bay khác trên toàn quốc, khởi hành từ Hà Nội và Đà Nẵng để các bạn xem xét và lựa chọn. Tất cả các đường bay đều có giá vô cùng rẻ, hãy nhanh nhanh book vé để không lỡ mất những tấm vé máy bay giá trị này nhé.

Vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Hà Nội

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khuyến rẻ nhất (VNĐ)
Hà NộiĐà Nẵng199.000
Tuy Hòa599.000
Đà Lạt599.000
Phú Quốc799.000
Quy Nhơn660.000
Tp. HCM499.000
Chu Lai199.000
Nha Trang599.000

 Lưu ý:

  • Đây là giá vé người lớn cho 01 chiều.  Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Hành trình khởi hành từ Đà Nẵng

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khuyến rẻ nhất (VNĐ)
Đà NẵngHà Nội199.000
Tp. HCM199.000
Đà Lạt1.100.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé người lớn cho 01 chiều.  Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 9 ở Travelpass (.com.vn)

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Travelpass

221 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận

Thảo luận

Tìm chuyến bay